Bộ Thu Phát Không Dây Harman Kardon Citation Adapt 5.1 Wifi/Bluetooth - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
12.800.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Hàng new 100%, Bảo Hành 12 Tháng

Harman/Kardon Citation Adapt là đầu thu AV kỹ thuật số không dây

Dễ dàng thiết lập với ứng dụng Google Home

Chất lượng âm thanh sẽ được giữ nguyên và truyền đi với chất lượng cao, ổn định nhất, tạo nên hệ thống nghe nhạc, xem phim không dây

Bluetooth: ver4.2

Wireless network: 802.11a/b/g/n/ac (2.4GHz/5GHz)

Kích thước: 305 x 55 x 155mm

Trọng lượng: 1kg

Màu sắc


Harman/Kardon Citation Adapt là thiết bị thu phát nhạc không dây, sử dụng cho hệ thống âm thanh 5.1 Với thiết bị này chất lượng âm thanh sẽ được giữ nguyên và truyền đi với chất lượng cao, ổn định nhất, tạo nên hệ thống nghe nhạc, xem phim hoàn hảo cho gia đình bạn.

Harman/Kardon Citation Adapt

Harman Kardon Cites Adapt là máy thu AV kỹ thuật số không dây thế hệ tiếp theo dành cho phim và nhạc. Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng LCD đầy màu sắc, Cites Adapt kết hợp sự đổi mới trong âm thanh gia đình với sự chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế, cho phép vẻ ngoài tinh tế và âm thanh nổi không dây hoàn toàn khi kết hợp với Cites Tower hoặc Cites Sub.

Harman/Kardon Citation Adapt

Ngoài ra, citation Adapt dễ dàng thiết lập với ứng dụng Google Home có thể dùng trên Android và iOS. Nhờ đó việc kết nối giữa với các thiết bị âm thanh trở nên thuận tiện và nhanh chóng nhất. Cụ thể khách hàng có thể truy cập vào hơn 300 dịch vụ âm nhạc và phát trực tuyến độ nét cao thông qua Chromecast tích hợp, trong khi những người yêu thích điện ảnh tận hưởng tất cả hệ thống rạp hát tại nhà không dây của họ với Cites Adapt là trung tâm.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store