Chuột Gaming Havit MS814 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
470.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Chuột gaming Havit MS814 - Thiết kế công thái học, độ phân giải cao

Chuột Havit MS814 sử dụng thiết kế công thái học, vừa vặn với bàn tay để sử dụng thêm thoải mái, tích hợp đèn LED bắt mắt cùng 6 chế độ tùy chỉnh DPI chỉ với 1 click nút chuyển.

Chuột chơi game Havit MS814 sở hữu thiết kế hiện đại với những đường nét, góc cạnh được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, sắc nét tạo nên độ mạnh mẽ. Chuột được bao phủ bởi tông màu đen chủ đạo kết hợp với đèn LED RGB có khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc tạo nên điểm nhấn chạy dọc.

Ngoài ra, Havit MS814 còn được sử dụng form công thái học để thiết kế tạo nên kiểu dáng đối xứng, kích thước vừa vặn với lòng bàn tay, đi kèm lớp đệm nhám chống trượt cho các thao tác thoải mái.

Chuột gaming Havit MS814 được hãng sử dụng bộ cảm biến quang học HD với vị trí cảm biến ở trung tâm, cho thao tác điều khiển dễ dàng và có độ chính xác cao.

Hơn thế nữa, với độ phân giải từ 1000 - 7000 DPI, người dùng có 6 chế độ tùy chỉnh sao cho phù hợp chỉ với 1 click nút chuyển.

Ngoài ra, chuột Havit MS814 còn có khả năng tương thích được với cả MacOS và Windows, nên chuột Havit này càng được đánh giá cao trong việc kết nối dễ dàng chỉ với đầu cắm đầu dây USB mà không cần qua một phần mềm trung gian nào khác.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store