Chuột gaming HAVIT MS1003 RGB - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Chuột máy tính HAVIT HV-MS1003 RGB được ra mắt trên thị trường với một diChuột máy tínhện mạo "cũ nhưng mới". Mang dáng vóc thiết kế như bao chuột gaming khác nhưng HV-MS1003 ghi điểm trong mắt người dùng khi được sở hữu thiết kế công thái học với bề mặt chống trượt. Nó vừa vặn một cách hoàn hảo trong lòng bàn tay của bạn và hạn chế gây ra tình trạng mỏi tay khi sử dụng chuột quá lâu.

GEARVN - Chuột gaming HAVIT HV-MS1003 RGB

Hệ thống đèn LED RGB trên HV-MS1003 được thiết kế cực kỳ cool ngầu và bắt mắt, giúp mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người dùng. Đèn RGB sẽ thể hiện trạng thái màu sắc khác nhau dựa trên các mức độ DPI khác nhau. Điều này giúp trải nghiệm chơi game thêm phần hứng thú và bắt mắt hơn.

GEARVN - Chuột gaming HAVIT HV-MS1003 RGB

Với HV-MS1003, bạn chỉ cần một click là đã có thể thay đổi độ nhạy DPI. Game thủ có thể tự do kiểm soát độ phản hồi của chuột, chọn một độ nhạy thích hợp nhất để đánh bại đối thủ.

GEARVN - Chuột gaming HAVIT HV-MS1003 RGB

Chuột gaming Havit HV-MS1003 có hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng như Windows 8, Windows 7, Windows 2000, Windows 10 và tương thích với Window, Linux, MAC. Bạn có thể thoải mái sử dụng chuột mà không cần lo về khả năng tương thích.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store