Cáp USB Type-C Aukey Impulse Braided AC 0.9m CB-CD30 - Hàng chính hãng

Viết đánh giá
150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Cáp Aukey USB-A to USB-C dây dù 0.9m CB-CD30 là chiếc cáp sạc đến từ nhà Aukey với kiểu dáng và thiết kế đơn giản, nhưng bù lại sự chắc chắn đến từ chất liệu vải dù. Đi kèm thêm loạt tính năng hỗ trợ cho khả năng sạc và truyền tải dữ liệu.

Cổng USB-A và USB-C tiện lợi
Hầu như mọi người đều phụ thuộc vào cổng USB-A với đa dạng các thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày. Vì thế việc tích hợp đầu vào là cổng USB-A giúp người dùng dễ dàng tìm được cổng sạc phù hợp.
Còn đầu ra của sản phẩm là USB-C hỗ trợ cho quá trình truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Đặc điểm của cổng sạc USB-C đó là có khả năng cắm sạc tiện lợi cho cả hai đầu, hạn chế việc hư hỏng do việc cắm nhầm.

Tương thích với đa dạng thiết bị, tốc độ truyền dữ liệu 480Mbps
Với cổng sạc USB-A phổ biến, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau như sạc dự phòng, laptop, Adapter sạc,... còn cổng sạc USB-C thì tương thích với các thiết bị hiện đại ngày nay như Xiaomi Redmi Note 7, Samsung Galaxy Note 9,...
Bên cạnh đó, cáp Aukey USB-A to USB-C dây dù 0.9m CB-CD30 có khả năng truyền tải dữ liệu lên đến 480 Mbps giúp cho bạn có thể truyền tải dữ liệu từ các thiết bị khác như ổ cứng, thiết bị di động,... đến với laptop nhanh chóng.
 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store