Cáp Sạc Anker USB C to Lightning Cable Powerline II cho iPhone - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
399.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc


  • Cấp nguồn: Sử dụng cáp USB-C to Lightning này với bộ sạc USB-C Power Delivery của bạn (bao gồm Bộ chuyển nguồn USB-C 29W, 30W, 61W hoặc 87W của Apple) để sạc thiết bị iOS của bạn và truy cập tính năng sạc nhanh cho iPhone 13 , 13 Pro, 13 mini, 13 Pro max, 12, 12 mini, 12 Pro, 12 Pro max, 8, 8 Plus, X, XS, XR, XS Max, 11, 11 Pro và 11 Pro Max.
  • Sạc và đồng bộ hóa: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn bằng đầu nối Lightning với máy Mac và iPad Pro hỗ trợ USB-C hoặc Thunderbolt 3 (USB-C) của bạn để đồng bộ hóa và sạc liền mạch.
  • Độ bền tối ưu: Kéo dài hơn 12 lần so với các loại cáp khác và được chứng minh là có thể chịu được hơn 12.000 lần uốn cong trong các thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm.
  • MFi: Chứng nhận MFi và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo các thiết bị Apple của bạn được sạc an toàn, ở tốc độ nhanh nhất có thể.
  • Cáp cho cuộc sống: Chúng tôi rất tự tin về hiệu suất lâu dài của Powerline II nên chúng tôi đã cung cấp cho nó một bảo hành trọn đời, không rắc rối.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store