CÁP CHUYỂN 3 ĐẦU “MICROUSB, LIGHTNING, TYPE C” DÀI 0.3M ELECOM LHC-AMBLCAD03

Viết đánh giá
449.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: ELECOM
  • Dòng sản phẩm: LHC-AMBLCAD03
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Cáp chuyển 3 đầu “MicroUSB, Lightning, Type C” Elecom LHC-AMBLCAD03 là loại dây cáp đa năng có khả năng dùng để sạc và truyền dữ liệu với 3 loại đầu cáp. Sản phẩm được Apple cấp phép sử dụng chip MFI hợp pháp với chất liệu bọc ngoài chống cháy, an toàn cho người dùng.


Cáp chuyển 3 đầu “MicroUSB, Lightning, Type C” Elecom LHC-AMBLCAD03 là loại dây cáp đa năng có khả năng dùng để sạc và truyền dữ liệu với 3 loại đầu cáp. Sản phẩm được Apple cấp phép sử dụng chip MFI hợp pháp với chất liệu bọc ngoài chống cháy, an toàn cho người dùng.

  • Cáp chuyển 3 đầu “MicroUSB, Lightning, Type C” Elecom LHC-AMBLCAD03 là loại cáp USB 2.0 chuyển đổi thành đầu MicroUSB, đầu Lightning và đầu Type C
  • Sản phẩm có khả năng dùng để sạc và truyền dữ liệu
  • Được Apple cấp phép sử dụng chip MFI hợp pháp
  • Cáp được trang bị một nắp kết nối, khi không sử dụng có thể kẹp vào để cáp luôn gọn gàng và bảo về đầu cáp
  • Cáp sử dụng chất liệu chống oxi hóa ở đầu cáp giúp tín hiệu và nguồn điện luôn truyền ổn định.
  • Chất liệu bọc ngoài dây là chất liệu chống cháy, an toán cho người dùng
  • Chiều dài dây cáp là 0,3m
  • Sản phẩm có 2 màu: trắng và đen

パソコン・AC充電器などとiPhone・iPad、スマートフォン、モバイルバッテリ、加熱式タバコとの接続が可能です。

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

- Elecom Co, Ltd là một công ty lớn về phụ kiện máy tính có trụ sở chính tại Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của Elecom được tiêu thụ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Nga và các nước Trung Đông. Elecom đang phát triển mở rộng tại các nước châu Á. Elecom không ngừng thách thức bản thân vì một mục tiêu cao hơn về sự hài lòng cho khách hàng.
- Happystores hân hạnh là một trong những đại lý bán hàng chính hãng của Elecom tại Việt Nam.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store