Cáp C to C/A ZMI AL311 60W 1m - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
70.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Cáp 2 trong 1 type C to type C (USB-A) ZMI AL311 là một phiên bản cáp tích hợp mới. Bằng việc tích hợp 2 giao diện sạc, cáp đem lại sự linh hoạt và tiện dụng cũng như hiệu quả làm việc cao hơn cho người sử dụng.

Cáp 2 trong 1 Type C ZMI là phiên bản cáp sạc mới kết hợp 2 giao diện sạc Type C và USB-A vô cùng tiện dụng. Người dùng chỉ cần sở hữu 1 sợi cáp là có thể sạc cho các thiết bị sử dụng đầu Type C và cổng USB linh hoạt. Tính năng này giúp tiết kiệm cho người dùng thay vì phải sở hữu nhiều sợi cáp khác nhau để phục vụ cho nhiều giao diện sạc khác nhau.

Về mặt thiết kế, Cáp 2 trong 1 Type C ZMI vẫn có thiết kế tương tự như các sợi cáp tích hợp khác. Cáp ZMI AL311 sỡ hữu thiết kế 2 đầu Type C và USB-A gắn chồng lên nhau và được nối với nhau bằng 1 dây bằng nhựa. Thiết kế dây nối này có tác dụng giữ đầu USB-A không bị lạc mất trong khi người dùng sử dụng đầu Type C để sạc. Bên cạnh đó dây nối thiết kế với chiều dài vừa đủ, không gây khó khăn cho việc sử dụng đầu cáp sau, đồng thời dây nối được làm từ chất liệu cao cấp giúp tăng sự bền bỉ cho sản phẩm.

Cáp 2 trong 1 AL311 được bọc ngoài bằng chất liệu TPE mềm mại cao cấp, có khả năng chống rối và chống đứt gãy vô cùng hiệu quả. Chất liệu này  còn có khả năng cách điện tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đồng thời chất liệu này cũng vô cùng thân thiện với môi trường. Cáp ZMI sở hữu chiều dài lên đến 1000mm, không quá dài cũng không quá ngắn, tiện dụng cho việc sử dụng.

Điểm đặc biệt của cáp ZMI là ngoài khả năng sạc cho các thiết bị điện thoại di động, cáp còn có khả năng sạc nhanh cho các thiết bị có hỗ trợ giao thức sạc nhanh QC như Xiaomi MIX 3, Xiaomi Mi8. Note 7... và hầu hết các thiết bị sử dụng giao diện USB-C. Bên cạnh đó cáp còn hỗ trợ sạc MacBook và thiết bị laptop khác với khả năng hỗ trợ dòng điện cao cấp 3A.

Cáp type C to type C (USB-A) ZMI AL311 được tích hợp nhiệt điện trở PTC giúp kiểm soát hiệu quả nhiệt sinh ra trong trường hợp bất thường, đồng thời cải thiện sự an toàn của dây cáp và thiết bị.

 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store