BÚT CÔNG NGHỆ NASA DÀNH CHO PHI HÀNH GIA FISHER SPACE PEN - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
590.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


  • Loạt quân đội mờ màu đen, với kẹp bỏ túi màu đen và đầu bút bi cacbua vonfram
  • Tất cả đồng thau và thép xây dựng và cực kỳ linh hoạt
  • Hộp mực thixotropic áp lực được niêm phong kín & viết dài hơn 3 lần so với bút bi
  • Đáng tin cậy thực hiện ở nhiệt độ khắc nghiệt (-30F đến +250F), dưới nước, không trọng lực, ở mọi góc độ
  • Lắp ráp chính xác và kiểm tra tay với bảo hành trọn đời chống lại tất cả các lỗi sản xuất

 

Hộp mực điều áp ngư dân:

Bí mật đằng sau khả năng độc đáo của bút của chúng tôi nằm ở chính hộp mực. Nạp đạn của chúng tôi được niêm phong kín, áp lực bằng khí nitơ và có đầu bi cacbua vonfram - cùng một kim loại cứng được sử dụng để làm đạn xuyên giáp. Không còn dựa vào trọng lực để viết, bút của chúng ta có thể hoạt động ở mọi góc độ, thậm chí lộn ngược!

  • Viết ở nhiệt độ khắc nghiệt từ -30 F đến +250 F
  • Viết dưới nước và trên các bề mặt ẩm ướt. Viết ở bất kỳ góc độ nào - thậm chí lộn ngược.
  • Mỗi bút không gian Fisher được lắp ráp chính xác, thử nghiệm tay và mang một lời hứa trọn đời chống lại tất cả các lỗi sản xuất

Sự kiện và lịch sử của bút không gian:

Câu chuyện về Space Pen thực sự bắt đầu với nhà phát minh của nó, Paul C. Fisher. Trước khi làm bút, Paul làm việc trong một nhà máy sản xuất cánh quạt máy bay trong Thế chiến II. Chính tại đó, ông đã có được kinh nghiệm quý báu với vòng bi, kiến thức sẽ có ích xuống đường để tạo ra các điểm bi. Sau đó, ông tiếp tục phát minh ra hộp mực 'nạp lại phổ quát', từ đó dẫn ông tạo ra cây bút 'Chống trọng lực' đầu tiên, được cấp bằng sáng chế vào năm 1966. Mặc dù có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng NASA đã đầu tư hàng triệu đô la để phát triển một công cụ viết chống trọng lực, nhưng thực tế của vấn đề là Paul đã làm việc trên thiết kế trong nhiều năm và đã đầu tư khoảng 1 triệu đô la vào việc phát triển bút. Sự thật mà nói, ban đầu Fisher thậm chí còn không đặt ra để tạo ra một cây bút dành riêng cho các phi hành gia; ông chỉ đơn giản là tìm cách tạo ra một cây bút tuyệt vời hoạt động mà không bị rò rỉ. Cuối cùng, ông đã phát triển những gì ông coi là cây bút hoàn hảo - một cây bút có mực sẽ không tiếp xúc với không khí, dựa vào trọng lực, rò rỉ hoặc khô, và viết dưới nước và ở nhiệt độ khắc nghiệt. Bước đột phá của ông đã được hoàn toàn kịp thời với cuộc đua không gian và ông đã cung cấp các cây bút cho NASA để xem xét. Hai năm thử nghiệm sau đó và Space Pen đã được phê duyệt để đi cùng các phi hành gia Apollo 7 vào không gian. Bất chấp trò đùa cũ rằng người Nga đã giải quyết vấn đề viết chống trọng lực của họ bằng cách sử dụng bút chì, các phi hành gia Nga thực sự bắt đầu mang theo Bút không gian Fisher trong các nhiệm vụ của họ, cùng thời điểm với NASA đã làm.

Hộp mực điều áp ngư dân:

Bí mật đằng sau khả năng độc đáo của bút của chúng tôi nằm ở chính hộp mực. Nạp đạn của chúng tôi được niêm phong kín, áp lực bằng khí nitơ và có đầu bi cacbua vonfram - cùng một kim loại cứng được sử dụng để làm đạn xuyên giáp. Không còn dựa vào trọng lực để viết, bút của chúng ta có thể hoạt động ở mọi góc độ, thậm chí lộn ngược! Để ngăn chặn rò rỉ từ áp suất khí, mực của chúng tôi phải dày, thixotropic là chính xác. Mực fisher thực sự là một loại gel hơn là một chất lỏng khi nó nghỉ ngơi, với một sự nhất quán tương tự như kem đánh răng. Chỉ khi áp lực được áp dụng cho điểm bi, mực sẽ đảm nhận các đặc tính có thể lây lan của chất lỏng, trong khi vẫn giữ được độ dính cần thiết để tuân thủ gần như bất kỳ vật liệu nào.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store