BỘ SẠC KHÔNG DÂY AUKEY MAGSAFE PA-B1 PRO VÀ LC-A1 15W

Viết đánh giá
520.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Đế sạc MagSafe Aukey LC-A1 giúp sạc không dây nhanh chóng. Tích hợp từ tính đối với iphone 12 trở lên.
Cung cấp khả năng sạc không dây nhanh hơn lên đến 15W. Kết hợp cùng với cốc sạc PA-B1 Pro hỗ trợ PD lên tới 20W quả là một combo sạc không dây không thể bỏ qua khi mà mua iphone hiện nay nhà sản xuất chỉ tặng kèm cáp sạc mà cốc sạc bốc hơi đi đâu mất cũng không ai hay?
Bộ sạc MagSafe duy trì khả năng tương thích với sạc Qi, không chỉ sử dụng riêng cho iphone mà cho tất cả các thiết bị có chuẩn này trên thị trường.

LC-A1 B1 Pro

MagSafe trên iPhone 12 là một ng nghệ mới và được phát triển nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sạc pin không dây độc đáo hơn.

LC-A1 (4)
Mặt lưng của iPhone 12 sẽ chứa một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác, do đó khi muốn sạc pin cho iPhone 12, người dùng chỉ cần gắn bộ sạc MagSafe vào mặt sau của điện thoại. Nam châm được đặt ở giữa, có nhiệm vụ căn chỉnh vị trí tối ưu nhất cho bộ sạc, nhờ đó tăng hiệu quả sạc không dây.

LC-A1 (1)

Chuẩn MacSafe tíc hợp trên Aukey LC-A1 có ng suất sạc lên tới 15W, đồng thời cũng hộ trợ các đế sạc không dây chuẩn Qi hiện có. Ngoài chức năng chính là sạc pin không dây, MagSafe cũng cho phép người dùng gắn các phụ kiện từ tính khác vào mặt lưng của iPhone 12, bao gồm ốp lưng, bao da hay ví da để chứa thẻ tín dụng

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store