Bộ sạc di động Anker PowerCore III 19.200mAh Dung lượng di động khổng lồ 45W Cung cấp năng lượng

Viết đánh giá
1.950.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Sạc tốc độ cao

Cổng USB-C 45W được trang bị công nghệ PowerIQ 3.0 độc quyền của chúng tôi để sạc phần lớn các thiết bị di động ở tốc độ cao.

An toàn cao cấp

Hệ thống an toàn MultiProtect của chúng tôi kết hợp bảo vệ điện áp cao, điều chỉnh dòng điện, kiểm soát nhiệt độ, v.v. để giữ an toàn cho bạn và các thiết bị của bạn.

Được thiết kế cho tính di động

Dung lượng di động 19.200mAh có thể rất lớn, nhưng thiết kế mỏng và nhẹ của PowerCore có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mang nó trong túi để luôn sạc ở bất cứ đâu.

  • Lợi thế của Anker: Tham gia cùng với hơn 55 triệu người được cung cấp bởi công nghệ hàng đầu của chúng tôi.
  • Sạc tốc độ cao: Cổng USB-C của PowerCore có thể cung cấp năng lượng sạc lên đến 45W — đủ để sạc MacBook của bạn đến 40% chỉ trong 30 phút.
  • Sạc 3 thiết bị cùng lúc: Sử dụng cổng USB-C và cổng USB-A 12W kép để sạc 3 thiết bị di động của bạn cùng một lúc. Lưu ý: tổng công suất tối đa khi tất cả các cổng được kết nối là 60W.
  • Dung lượng di động khổng lồ: Sạc iPhone 11 tới 4 lần, iPad Pro 11ʺ 2020 một lần rưỡi và MacBook Air 2020 một lần nhờ dung lượng di động khổng lồ 19.200mAh.
  • Những gì bạn nhận được: PowerCore III 19K 45W, cáp USB-C sang USB-C, túi đựng du lịch, sách hướng dẫn chào mừng, bảo hành 18 tháng không cần lo lắng của chúng tôi và dịch vụ khách hàng thân thiện.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store