Bộ sạc di động 10000mAh USB-C Power Anker PowerCore 10000 PD Redux - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
1.399.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


  • Kích thước nhỏ, công suất lớn: PowerCore 10000 PD Redux cung cấp hơn hai lần sạc cho iPhone XS hoặc Galaxy S10 và hơn một lần sạc cho iPad mini 5.
  • Ba chế độ sạc: Cổng USB-C cấp nguồn 18W, cổng USB-A hỗ trợ PowerIQ và chế độ sạc nhỏ giọt cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp. Sử dụng hai cổng USB để sạc hai thiết bị đồng thời.
  • Sạc lại nhanh chóng: Cung cấp năng lượng cho PowerCore của bạn chỉ trong 3 giờ với bộ sạc gắn tường USB-C Power Delivery (không bao gồm). Việc sạc lại qua bộ sạc USB-A và cáp USB-A sang USB-C (cả hai đều không được bao gồm) sẽ mất khoảng 9 giờ.
  • Chất lượng trong suốt: Với ngoại thất mờ bóng bẩy và bánh xe đèn LED màu xanh lam mát mẻ để hiển thị mức pin, PowerCore 10000 PD Redux cao cấp cả bên trong và bên ngoài.
  • Những gì bạn nhận được: Bộ sạc di động PowerCore 10000 PD Redux, cáp USB-C sang USB-C (không bao gồm cáp Micro USB, cáp USB-A to C và cáp Lightning), túi lưới, hướng dẫn chào mừng, 18 tháng không cần lo lắng của chúng tôi bảo hành và dịch vụ khách hàng thân thiện.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store