Bộ lọc nước tại vòi UV XIAOZHI LJ04 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
Liên hệ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Máy lọc nước tại vòi Xiaozhi LJ04 một trang bị cần có trong mỗi gia đình, giúp mang đến nguồn nước sạch đảm bảo được độ tinh khiết cao, tốt cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm máy lọc nước tại vòi Xiaozhi LJ04

Máy lọc nước đã trở thành một trang bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp khi mà người dùng ngày càng không yên tâm về nguồn nước sử dụng trong gia đình mình. Và Xiaozhi LJ04 đặc biệt linh hoạt bởi khả năng lọc nước ngay tại vòi, không cần bố trí, lắp đặt phức tạp, tốn diện tích mà vẫn đảm bảo được hiệu quả lọc cao nhất, mang đến chất lượng nguồn nước tinh khiết hơn cho mọi nhu cầu sử dụng từ nước uống, nấu ăn, rửa tay,...

Bộ lọc 6 lớp hiệu quả cao

Máy lọc nước tại vòi Xiaozhi LJ04 được trang bị đến 6 lớp lọc chính xác cho hiệu quả lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, clo dư, rỉ sét, kim loại nặng,...trong nước và giữ lại các khoáng chất có lợi như natri, kali, cast, magie,...trong nước thô và khôi phục hương vị và bản chất của nước tinh khiết.

Trong đó, lõi lọc composite than hoạt tính gáo dừa sử dụng lõi lọc composite tự nhiên và an toàn với sức khỏe.

Tảo cát tự nhiên là nguyên liệu thô được nung kết thành sứ để lọc bỏ các tạp chất và các chất độc hại như gỉ sét, trứng côn trùng, phù sa và cát trong nước.

Sau khi than hoạt tính gáo dừa loại bỏ các hạt lớn trong nước thì than hoạt tính cao cấp bắt đầu xử lý các hóa chất trong nước với khả năng hấp thụ mạnh, hấp thụ clo dư, loại bỏ mùi hôi,...

Và sau khi lọc sạch nguồn nước tia cực tím UV tăng cường sẽ được chiếu để diệt sạch hoàn toàn các vi khuẩn trong nước, tăng hiệu quả lọc sạch nước cao hơn.

3 chế độ nước đáp ứng mọi nhu cầu

Với máy lọc nước tại vòi Xiaozhi người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi đầu ra nước với 3 chế độ, vừa đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu sử dụng lại vừa giúp kéo dài tuổi thọ của lõi lọc. Cụ thể, chế độ nước lọc cho nhu cầu nước uống, nấu ăn, rửa mặt, rửa tay, rửa rau,...Chế độ nước thô được dùng để rửa nồi, rửa chén, tráng,...Và chế độ nước thô trực tiếp để tưới cây và làm sạch,...

Việc vệ sinh lõi lọc cũng vô cùng đơn giản. Sau khi sử dụng máy lọc nước trong 1 thời gian, bạn chỉ cần tháo lõi lọc và rửa trực tiếp dưới nước làm sạch bùn đất, rỉ sét, rong rêu và các tạp chất khác trên bề mặt lõi gốm.

Lắp đặt dễ dàng, tương thích cao

Máy lọc nước Xiaozhi LJ04 được trang bị đến 6 bộ điều hợp, cho khả năng tương thích với 99% các loại vòi nước hiện nay. Việc lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần tháo, lắp và xoay vặn bằng tay mà không cần đến dụng cụ hay kỹ thuật phức tạp.

Xiaozhi LJ04 chỉ cần lắp đặt bộ lọc và sử dụng, không dùng điện, không dùng pin và đèn UV bắt đầu tạo ra điện thông qua công nghệ tuabin thủy lực.


 

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store