Bàn phím Smart Keyboard cho iPad Pro 10.5/Air 10.5/10.2 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
3.800.000₫ 4.990.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Hàng Chính Hãng, New 100%, Bảo Hành 12 Tháng

Thiết kế chất liệu cao cấp cùng khả năng tháo lắp và gập mở dễ dàng

Bàn phím thiết kế rút gọn cùng độ đàn hồi phím cao

Biến bàn phím rời thành cover iPad cùng việc hoạt động nhờ vào pin của iPadBàn phím Smart Keyboard cho iPad Pro 10.5/Air 10.5/10.2: Phụ kiện hỗ trợ đắc lực

Nhu cầu người dùng iPad ngày càng tăng cao về độ tiện dụng và phổ cập của nó đến với người dùng. Để tối ưu hoá độ linh hoạt của các chiếc iPad Pro 10.5/Air 10.5/10.2 inches thì bạn nên trang bị cho chúng thêm một chiếc bàn phím Smart Keyboard cho iPad Pro 10.5/Air 10.5/10.2 biến chúng trở thành một chiếc laptop nhỏ gọn, tiện dụng.

Mang trong mình một thiết kế của một bàn phím thông thường với, được cấu thành từ 3 chất liệu là nhựa, vải alcantara và cao su. Giúp cho người dùng có được cảm giác cầm nắm tốt hơn. Ngoài ra, tổng thể của chiếc bàn phím cũng sang trọng hơn và tinh tế hơn khi kết hợp với chiếc iPad.

Bàn Phím Cao Cấp Apple Smart Dành Cho iPad Pro 10.5, Air 3, Gen 7 2019 –  TechStore SG

Bên cạnh đó, chúng còn được trang bị thêm các nam châm và gờ đóng mở một cách linh hoạt. Giúp vừa có thể dựng đứng chiếc iPad lên một cách nhanh chóng vừa có thể biến iPad thành một chiếc laptop thu gọn. Giúp cho bạn có thể sử dụng linh hoạt và đa dạng hoá khả năng biến hoá của chiếc bàn phím này.

Để có thể tăng tính linh hoạt và nhỏ gọn cho chiếc cover kim luôn bàn phím cho iPad thì nhà sản xuất đã tinh gọn lại các phím bấm trên Smart Keyboard cho iPad. Dãy trên cùng là phím số và phím chức năng, tiếp theo bên dưới là các ký tự và phím bấm cơ bản. Do hàng phím F ở trên iPad chưa có định dạng dùng nên chưa được đưa vào.

Smart Keyboard For Apple 10.5‑Inch iPad Pro - US English - Hàng Chính Hãng  | Shopee Việt Nam

Mặc dù bàn phím có độ mỏng ngang bằng với các cover khác trên thị trường nhưng các phím bấm trên chiếc bàn phím này có độ đàn hồi và hành trình phím sâu. Giúp cho người cùng có thể làm quen nhanh hơn với việc gõ phím trên chiếc bàn phím này. Cùng với đó là khả năng làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Nhằm tăng tính thuận tiện và tính linh hoạt của Smart Keyboard cho iPad Pro 10.5/Air 10.5/10.2. Chúng còn có một đặc tính nữa là biến hoá thành một chiếc cover cho iPad tiện dụng. Giúp có thể che chắn bụi bẩn và mồ hôi. Bên cạnh đó, chúng còn giúp chiếc iPad có thể bảo vệ phần mặt lưng của chiếc iPad khỏi hư hỏng cùng như phần màn hình iPad.

Bao Da Kèm Bàn Phím Apple Smart Keyboard Cho iPad Air Gen 3 / iPad Gen 7 / iPad  Pro 10.5 inch MX3L2ZA/A - Hàng Chính Hãng | Tiki.vn

Điểm đặc biệt của Smart Keyboard cho iPad Pro 10.5/Air 10.5/10.2 là chúng kết nối với iPad thông qua một cổng tiếp xúc nam châm bằng đồng giúp cho chúng có được năng lượng để hoạt động từ nguồn pin của chiếc iPad mà không cần phải sử dụng pin rời bên ngoài. Giúp bạn không phải tốn thêm tiền mua pin cho chiếc bàn phím kiêm bao da này.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store