Bàn phím không dây Smart Keyboard iPad Pro 11 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
4.800.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Hàng New 100%, Bảo Hành 12 Tháng

Bảo vệ iPad Pro 11 inch theo cách tối ưu

Thao tác bàn phím chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi

Kết nối với iPad Pro 11 inch một cách dễ dàng

Quá trình sạc pin hoàn toàn tự động

Khả năng tương tác linh hoạt

Đầy đủ các phím chức năng tiện dụngBàn phím không dây iPad Pro 11 Smart Keyboard là phụ kiện 2 trong 1 được thiết kế nhằm mang tới trải nghiệm gõ văn bản chuyên nghiệp cho người dùng iPad Pro 11 inch ở bất cứ nơi đâu.

Smart Keyboard cho iPad Pro 11' (Chính Hãng) – Hoàng Phát 360

Thiết kế của Smart Keyboard nói lên sự tinh tế và khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng của đội ngũ kĩ sư Apple. Không chỉ là một chiếc bàn phím cơ động, sản phẩm này có thể hóa thân thành ốp bảo vệ cho cả hai mặt trước sau của iPad Pro 11 inch. Chất liệu bền nhẹ cùng với độ hoàn thiện cao giúp Smart Keyboard trở thành phụ kiện lý tưởng dành cho người dùng iPad Pro 11 inch.

Bàn Phím Không Dây Smart Keyboard iPad Pro 11 New

Sản phẩm mang tới trải nghiệm gõ chuyên nghiệp với hành trình phím dài và độ phản hồi tốt. Với kích cỡ tổng thể nhỏ gọn tiện lợi, Smart Keyboard thể hiện ưu thế lớn khi kết hợp với iPad Pro 11 inch và đảm bảo người dùng được thoải mái tối đa ngay cả khi soạn thảo văn bản trong một thời gian dài.

Bàn phím không dây Smart Keyboard iPad Pro 11 chất lượng, giá rẻ

Sử dụng cơ chế tương tác từ tính Smart Connector, bàn phím Smart Keyboard không cần tới bất cứ một loại dây cáp hay cổng kết nối nào để có thể ghép nối với iPad Pro 11 inch. Bạn chỉ cần gắn bộ phụ kiện này vào iPad và mở ra là đã có thể bắt đầu trải nghiệm gõ. Khi Smart Keyboard được gỡ bỏ khỏi iPad Pro 11 inch, bàn phím ảo sẽ tự động xuất hiện mỗi khi bạn muốn nhập văn bản.

Bàn phím không dây Apple Smart Keyboard Ipad Pro 11

Trình kết nối thông minh của Smart Keyboard cho phép chuyển đổi không chỉ dữ liệu mà cả điện năng giữa iPad Pro và bộ phụ kiện này. Điều đó cho phép Smart Keyboard tự động nạp năng lượng trong quá trình ghép nối với chiếc iPad và người dùng hoàn toàn không phải để tâm đến việc sạc pin cho bàn phím.

Bàn phím không dây Apple Smart Keyboard Ipad Pro 11

Kết nối iPad Pro 11 inch với Smart Keyboard, bạn sẽ cảm nhận được khả năng tương tác linh hoạt và tối ưu giữa hai sản phẩm. Mỗi thao tác đóng hoặc mở bàn phím sẽ tương ứng với việc tắt hoặc mở màn hình iPad hoàn toàn tự động. Khi được sử dụng ở dạng bàn phím, Smart Keyboard hỗ trợ hai tư thế khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với góc trông ảnh và điều kiện ánh sáng xung quanh.

Apple Smart Keyboard Folio 12.9' iPad Pro (Gen 3) – Gió biển

Với Smart Keyboard, bạn có thể sử dụng Onscreen Shortcut Bar để bôi đậm, in nghiêng, gạch chân hoặc chép và dán văn bản chỉ với một vài thao tác đơn giản. Việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng và hiển thị tìm kiếm cũng diễn ra dễ dàng hơn nhiều so với việc dùng bàn phím ảo mặc định. Đừng quên nhấn và giữ phím Command trên Smart Keyboard để xem các phím tắt riêng biệt được hỗ trợ cho từng ứng dụng.

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store