Bàn di chuột gaming HV-MP861 - Hàng Chính Hãng

Viết đánh giá
150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng


Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm lót chuột cỡ lớn ngoài việc di chuột thoải mái, còn có thể sử dụng để che đậy bàn phím khỏi bụi bẩn thì không thể bỏ qua sản phẩm lót chuột Havit HV-MP861 này.

GEARVN Lót chuột Havit HV-MP861

Tấm lót chuột này được thiết kế với đáy cao su chống trơn, bám chặt vào thành bàn cho chuột của bạn di chuyển thoải mái cả ngày. 

Bên cạnh đó việc lia chuột trong thời gian dài mà không có tấm lót sẽ rất là nhiều bụi bẩn bám trên chuột đặc biệt là những dòng chuột không dây, điều đó sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của chuột. Chính vì vậy bạn nên sắm lót chuột Havit HV-MP861 để có thể khắc phục điều đó.

GEARVN Lót chuột Havit HV-MP861

Tấm lót chuột Havit này sẽ giúp cho mặt bàn của bạn hạn chế việc trầy xước cũng như bị mòn. Vì sử dụng chuột cả ngày và trong một thời gian dài thì bất kể chiếc bàn nào cũng sẽ bị mòn và xuất hiện nhiều vết xước gây mất thẩm mỹ. Sở hữu một tấm lót chuột sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

GEARVN Lót chuột Havit HV-MP861

Thuộc phân khúc lót chuột mềm và được làm từ các thành phần cao cấp, nhẹ nhàng và mềm mịn nên khi bạn phải sử dụng cả ngày thì cũng sẽ không bị mỏi ở cổ tay, với kích thước lớn nên việc di chuyển chuột và đặt vị trí sẽ giúp cho bạn thoải mái.

GEARVN Lót chuột Havit HV-MP861

Sản phẩm bạn đã xem


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store