“Quẩy” tưng bừng từ nhà ra phố với những sản phẩm loa tiệc tùng LG XBoom RK4

Đăng bởi Admin Reddot Store vào lúc 18/07/2020

LG XBoom RK4

 

“Quẩy” tưng bừng từ nhà ra phố với những sản phẩm loa tiệc tùng LG Xboom - Ảnh 13.

Nếu như cảm thấy XBoom RL2 nhỏ và chưa đủ "đô" thì người dùng có thể lựa chọn phiên bản RK4, có thể coi là một chiếc RL2 phóng to. Nhờ có một loa trầm (woofer) và một loa dành cho dải trung và cao (tweeter), RK4 đạt được công suất 80W tức cao hơn so với RL4 tới 60%.

Công suất lớn cũng đồng nghĩa với việc ở những mức âm cao thì RK4 sẽ có cách thể hiện âm thanh chắc chắn, độ chi tiết cao và ít bị méo hơn RL4 - mặc dù RL4 cũng đã có độ méo âm rất thấp. Giọng ca sĩ được đẩy cao, dày dặn và ấm áp, được đồng hành bởi âm trống chân thực và âm cao sáng, tạo ra trải nghiệm nhạc và hát mà những chiếc loa tầm thấp không thể bì được.

 

“Quẩy” tưng bừng từ nhà ra phố với những sản phẩm loa tiệc tùng LG Xboom - Ảnh 14.

Công suất lớn hơn, người dùng sẽ có thể dễ dàng chơi nhạc ở cả những không gian rộng mở và đông người. Ngược lại, RK4 có thiết kế lớn và nặng hơn một cách đáng kể so với RL4 nên tính di động cũng sẽ giảm đi, nhưng đối với những người sở hữu ô tô hoặc có niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, không quản ngại khó khăn thì chắc chắn khả năng trình diễn của loa sẽ bù trừ được yếu điểm này.

 

“Quẩy” tưng bừng từ nhà ra phố với những sản phẩm loa tiệc tùng LG Xboom - Ảnh 15.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

Reddot Store